Website Banner
     
 
  Botulinum Toxin ย้อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์ลงด้วยสาร Botulinum Toxin A
 
     
  BOTOX        BOTULAX        NEURONOX        HUGEL
 
     
 
             สาร Botulinum Toxin มีคุณสมบัติช่วยคลายการหดตัวของกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดขนาดกราม ยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ใช้เวลารักษาเพียง 10 นาที เริ่มเห็นผลภายใน 3 - 5 วัน และช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยนานถึง 6 - 8 เดือน การฉีดโบทอกซ์มีเทคนิคที่ฉีดได้ทั้งกล้ามเนื้อ (Intramuscular) และใต้ผิวหนัง (Intradermis)

สำหรับการฉีดเข้ากล้ามเนื้อมักจะเป็นการลดริ้วรอยโดยตรง แต่การฉีดเข้าใต้ผิวหนังจะเน้นการยกกระชับผิวเป็นหลักหรือทำให้โบทอกซ์ค่อยๆออกฤทธิ์  


"ฉีดโบทอกซ์ ที่ไหนๆก็มี" แต่การฉีดโบทอกซ์ที่ดีนั้นไม่ได้มีทุกที่ การฉีดโบทอกซ์นั้นถ้าฉีดมากเกินไปหน้าจะแข็งดูไม่เป็นธรรมชาติไปนานเท่าฤทธิ์โบทอกซ์ ฉีดน้อยเกินไปไม่เห็นผล ฉีดโบทอกซ์เข้ากล้ามเนื้อ เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ แต่ละคนกล้ามเนื้อไม่เหมือนกัน หดตัวมากน้อยไม่เท่ากัน อีกทั้งความชอบของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย การฉีดโบทอกซ์ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยนั้น แพทย์ต้องมีประสบการณ์และความชำนาญ ต้องพูดคุยถึงความต้องการของคนไข้ก่อนเสมอ

ทำไมคนไข้ไปฉีดโบทอกซ์หน้าผากที่อื่นมาแล้วบอกว่า "รู้สึกเหมือนง่วงนอนตลอดเวลา" "ฉีดแล้วคิ้วตก หนังตาตก" "ฉีดแล้วหน้าดูแข็งๆ" "ฉีดแล้วมีคนคิดว่าเราไม่ยินดียินร้ายกับสิ่งใด" 

ทำไมคนไข้ไปฉีดโบทอกซ์ให้หน้าเรียวแล้วบ่นว่า "มีคนทักว่าโทรมลง" "หน้าเป็นคลื่นไม่ได้รูป" "แก้มดูหย่อนลง หน้าแก่ขึ้น"

หากอยากรู้ เชิญหาคำตอบได้ที่...ดิเอ็มเพรส คลินิก เรามีเทคนิคเฉพาะที่จะทำให้คุณสวยอย่งเป็นธรรมชาติ (Harmonize technique)
 
     
  Dermolift คืออะไร

เทคนิคการฉีดโบทอกซ์แบบใหม่ "Dermolift” เพื่อยกกระชับกรอบหน้า ขมับ หน้าผากและลำคอ ยกมุมปากและทำให้แนวสันคางและกรอบหน้าชัดเจนขึ้น ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสามารถลดปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ลดปล้องบริเวณลำคอ เหนียงคอกระชับ ตึงขึ้น โดยสาร Botulinum Toxin จะไปยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนที่ดึงรั้งผิวหน้าให้หย่อนคล้อยลง เมื่อมัดกล้ามเนื้อส่วนที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน ทำให้มัดกล้ามเนื้อส่วนที่ดึงขึ้นทำงานได้อย่างอิสระ จึงทำให้ใบหน้าและลำคอดูยกกระชับขึ้น
 
 
     
     
 
  ประวัติแพทย์  
  การรักษา  
  คำชมจากลูกค้า  
  บทความ 
 
  ปรึกษาแพทย์  
 
     
   
     
   
     
   
     
       
 
Contact :
 
The Empress Clinic
PLEARNARY MALL ชั้น 2  Zone A  เลขที่ 242  ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กทม. 10230
  
Email :
EmpressClinic@hotmail.com
Call center : Tel. 095-446-5669,
02-136-8144

LINE ID : empress_clinic
 
วันเวลาเปิดทำการ : ทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.
 
     
 
Current Pageid = 101